MLee stress nặng, khóc sưng mắt vì liên tiếp thị phi từ show ‘Chị Đẹp’

Diệp Lâm Anh hé lộ MLee bị stress nặng, khóc sưng mắt giữa luồng phản ứng trái chiều ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô nói sẵn sàng dùng mối quan hệ, khả năng và cả uy tín của mình để bảo vệ đồng nghiệp. 

Vướng vào ồn ào được chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ưu ái là trường hợp của MLee. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 bị nhiều khán giả đánh giá không tốt. Cô thể hiện được nhiều kỹ năng, từ ca hát, nhảy múa, đọc rap, sáng tác, khả năng chơi nhạc cụ… nhưng chưa đủ xuất sắc chinh phục số đông khán giả. Qua nhiều đêm công diễn, MLee bị nhận xét thua kém nhiều chị đẹp khác nhưng vẫn giành chiến thắng và an toàn vào vòng trong.

MLee gây tranh cãi ở nhiều vòng công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
MLee gây tranh cãi ở nhiều vòng công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ngày 15/1, Diệp Lâm Anh đã có bài đăng dài lên tiếng bênh vực MLee. Nữ doanh nhân gọi đàn em là “cô ta”, khen ngợi đàn em “xinh, dễ thương” đến mức bản thân u mê, vui mừng khi MLee được khen ngợi và giành chiến thắng ở các vòng công diễn.

“Ngày đầu tiên bước vào chương trình Chị đẹp đã bị dính lấy cô ta. Đến nỗi trong những đoạn chat giữa mình với người khác, cô ta cũng xuất hiện: ‘Ủa ôi anh không biết đâu, MLee xinh lắm, dễ thương lắm. U mê luôn ấy’. Khi cô ta được người khác ngợi khen, mình cũng là thí sinh nhưng lại âm thầm sung sướng. Khi cô ta chiến thắng mình trong ngay lĩnh vực mình tự hào và đam mê nhất, mình còn đứng ra trước đám đông nói rằng cô ta xứng đáng. Tức là mình rất lo lắng cho cô ta”. – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Cả hai trở nên thân thiết nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Diệp Lâm Anh kể MLee không giỏi tính toán, đó là điểm dở nhất khi chơi gameshow. Tuy nhiên, sau ánh đèn sân khấu, có gần 1/3 nữ nghệ sĩ muốn đồng hành với cô ấy, bất chấp nguy cơ và ảnh hưởng.

“MLee không phải người xấu, không phá luật chơi của chương trình. Các chị lớn đứng trên đỉnh giới giải trí cũng như những người thuộc tuýp ‘sống là chiến đấu’ và ghét ‘chơi xấu’ như tôi”, cô tâm sự.

Diệp Lâm Anh và MLee tiếp tục đồng hành cùng nhau trong vòng Công diễn cuối cùng.

Diệp Lâm Anh còn hé lộ MLee đã trải qua cảm giác stress nặng, khóc sưng cả mắt vì những luồng phản ứng tiêu cực của khán giả thời gian qua. Cựu người mẫu Vietnam’s Next Top Model chia sẻ về nguy cơ có thể hứng chỉ trích vì bảo vệ một nhân tố gây tranh cãi nhưng cô vẫn chấp nhận vì MLee không xứng đáng bị công chúng ghét bỏ.

Diệp Lâm Anh cho rằng “bông hồng lai” không đáng hứng chịu điều tiêu cực một mình: “Tôi đang cố gắng hoàn thành mục tiêu khi đến chương trình: Được là chính mình. Không dám bảo vệ những người mình yêu quý – trong khi biết họ không có lỗi – tỏa sáng cũng có ý nghĩa gì?” – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

‘Chị đẹp’ Lệ Quyên là đồng đội trong tất cả các vòng Công diễn của MLee.

Đồng cảm với Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên lên tiếng: “Ngay khi biết có vấn đề, chị đã viết rất rõ ràng. Tôi luôn trân trọng và bênh vực người tốt và chị nghĩ em cùng nhiều người cũng đang như thế”.

Trước đó, MLee và Lệ Quyên đều về chung đội trong 5 công diễn và tạo tranh luận. Cùng với MLee, Lệ Quyên cũng là nhân vật bị cư dân mạng phỏng đoán được ban tổ chức ưu ái, thuận lợi dành chiến thắng.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top