Trình diễn mãn nhãn, team chị đẹp Thu Phương đứng đầu Công diễn 4 show “Đạp gió”

Tại Công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Thu Phương, Diệu Nhi, Huyền Baby, Trang Pháp, Lan Ngọc vác 5 con trăn lên sân khấu nhảy múa.

Trong vòng Công diễn 4 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, đội của Ninh Dương Lan Ngọc – Trang Pháp – Thu Phương – Diệu Nhi – Huyền Baby giành được số điểm cao nhất.

Cụ thể, nhóm của Ninh Dương Lan Ngọc giành được 305 điểm với màn trình diễn Mashup “Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất”, cộng với 292 điểm từ tiết mục “Em xinh” kết hợp với Mono. Tổng điểm của nhóm là 597 phiếu bầu, giúp họ giành chiến thắng trước 2 đối thủ mạnh.

Màn biểu diễn nhóm mãn nhãn tại vòng Công diễn 4 nhận về số phiếu bình chọn áp đảo.
Màn biểu diễn nhóm mãn nhãn tại vòng Công diễn 4 nhận về số phiếu bình chọn áp đảo.

Tại phần trình diễn Mashup “Hoa Nở Không Màu” & “Bông Hoa Đẹp Nhất” đội của chị đẹp Thu Phương táo bạo mang trăn lên sân khấu để cùng trình diễn. Nhóm Thu Phương trình diễn quá bất ngờ, mang về số phiếu bầu là 305.

Huyền Baby mạnh dạn cuốn trên cổ mình con trăn màu trắng to nhất, 13kg. Cô chia sẻ sau khi tiết mục lấy được 305 phiếu bầu của khán giả trường quay: “Khi thấy con trăn, Huyền bủn rủn luôn. Trước khi lên sân khấu, em nói với Trang Pháp nhất định phải chơi hết mình. Chương trình đã giúp em vượt qua chính mình. Trước giờ, không bao giờ em nghĩ em có thể ôm trăn được”.

5 người đẹp đưa 5 con trăn lên sân khấu. Con nặng nhất 13kg màu trắng, do ca sĩ Huyền Baby bê đỡ.

Sự mạo hiểm của team chị đẹp Thu Phương đã mang về 305 phiếu bầu trong vòng công diễn 4.

Điểm nhấn của nhóm Ninh Dương Lan Ngọc là mang trăn lên sân khấu biểu diễn và màn kết hợp ăn ý với MONO trong tạo hình của các nàng tiên cá. Cả hai tiết mục đều có những màn vũ đạo đẹp mắt.

Đây là lần chiến thắng thứ hai của Ninh Dương Lan Ngọc. Trước đó, 2 lần cô là đội trưởng và nhóm của cô đều vào nhóm nguy hiểm.

Màn kết hợp cùng MONO tại công diễn 4 gây sốt không kém tiết mục riêng của nhóm.

Qua 3 màn trình diễn đặc biệt của 17 chị đẹp kết hợp với những nam ca sĩ trẻ, điển trai và nhiệt huyết tại vòng công diễn 4, nhóm Thu Phương đã trở thành nhóm An toàn và thăng cấp vào Công diễn 5 với tổng điểm là 597 phiếu bầu. Ở 2 nhóm nguy hiểm, các chị đẹp phải tạm dừng hành trình Đạp gió rẽ sóng lần lượt là Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang chia sẻ: “Vòng Công diễn 4, tinh thần của tôi không được tốt như trước. Ở độ tuổi này và có những sự xáo trộn trong gia đình, tôi nghĩ mình cũng nên dừng lại đúng thời điểm, lùi lại một chút cho gia đình. Tôi không buồn mà chỉ tiếc những khoảng thời gian đẹp. Chỉ mong những phần trình diễn của mình sẽ lưu giữ mãi trong lòng khán giả. Đó là giải thưởng lớn nhất của tôi”.

Đoan Trang cho biết: “Tôi không nuối tiếc vì đã làm hết sức mình ở những vòng công diễn. Nếu được đi tiếp thì cũng vui vì sẽ có thêm những điều thú vị. Mong các bạn ở lại sẽ có thêm nhiều năng lượng để chiến đấu. Kỷ niệm tại chương trình là khoảng thời gian khó quên nhất của tôi”.

Với Khổng Tú Quỳnh, cô chia sẻ khoảng thời gian tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đã giúp cô bước ra khỏi vùng an toàn, mạnh mẽ hơn. “Tôi hy vọng mình đã không làm khán giả thất vọng. Chắc chắn Khổng Tú Quỳnh sẽ trở lại thật mạnh mẽ trong thời gian tới”, Khổng Tú Quỳnh tâm sự.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top