Hoa hậu Bảo Ngọc nhận bé gái mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini làm em nuôi

Tối 17/9, trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ đã nhận nuôi bé gái học lớp 8 mất người thân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội vừa qua. 

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận hỗ trợ nuôi bé gái mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini đến năm 18 tuổi.

Những ngày qua, vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ (Hà Nội) khiến người dân trên cả nước bàng hoàng, xót xa. Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu đã đến tận nơi chia sẻ mất mát cũng như có những hành động thiết thực để giúp đỡ gia đình các nạn nhân.

Hoa hậu Bảo Ngọc thông báo cô sẽ hỗ trợ nuôi bé gái vừa mất gia đình trong vụ hỏa hoạn. Cô cho biết em L.T.N chỉ mới học lớp 8 nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua khi bố mẹ và em trai của N không còn nữa. Bảo Ngọc mong mình có thể trở thành người chị để chăm lo cho em N.

Người đẹp quê Cần Thơ đến tận nhà để thăm hỏi và động viên em L.T.N

Nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân: “Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hoả hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay Ngọc gặp em L.T.N., em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua.

Gửi em gái, khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em. Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,… Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em – cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!”.

Hành động cao đẹp, đúng lúc của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được sự phản ứng tích cực từ công chúng

Bài đăng của Hoa hậu Bảo Ngọc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh của em N cũng như dành lời khen cho hành động đẹp của nàng hậu sinh năm 2001. Trước sự quan tâm của nhiều người về việc hỗ trợ nuôi bé gái, Bảo Ngọc cũng chia sẻ thêm: “Cảm ơn những lời cầu chúc của mọi người. Dù Ngọc đã ngỏ ý hỗ trợ như vậy, nhưng trong lúc tang gia bối rối, cũng như tinh thần của em và người thân chưa ổn định, Ngọc sẽ dành thời gian để trò chuyện và động viên em trước. Đồng thời sẽ liên hệ và trao đổi thêm với bác ruột của em để tìm hiểu hoàn cảnh và thống nhất hỗ trợ cho phù hợp”.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top