Hoàng Thùy Linh tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp

Sau thời gian ấp ủ, Hoàng Thuỳ Linh đã quay trở lại với concert “Vietnamese”, đánh dấu sự nghiệp thành công của mình. Đây cũng chính là  concert đầu tiên trong sự nghiệp của “bà hoàng nhạc dân gian đương đại”.

Sau thành công của album Hoàng tổng kết 10 năm ca hát vào năm 2019 và Link năm 2022, sự nghiệp ca hát của Hoàng Thuỳ Linh đã bước sang chương mới với âm hưởng dân gian đương đại phối nhạc điện tử. Cô liên tục gắt hái thành công nhờ những bản hit Để Mị nói cho mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già hay mới đây nhất là See tình với điệu nhảy viral cả thế giới.

Giờ đây, Hoàng Thuỳ Linh lần nữa ghi dấu ấn cho chặng đường âm nhạc của mình bằng concert hoành tráng lần đầu tiên kể từ 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Poster chính thức đầu tiên của concert với phong cách dân gian mang đậm dấu ấn Hoàng Thuỳ Linh.

Live concert đầu tiên sau 15 năm ca hát của Hoàng Thùy Linh

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã “đánh úp” người hâm mộ bằng màn tiết lộ về live concert đầu tay của mình. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã công bố tấm poster chính thức cho concert. Theo những hình ảnh được chia sẻ, concept của đêm hoà nhạc vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách dân gian đương đại, mang đến nét đẹp của văn hóa Việt trong sự kết hợp cùng “hơi thở” hiện đại.

Nữ ca sĩ chọn tên cho đêm nhạc này là Vietnamese Concert với mong muốn tôn vinh sự kết hợp đã làm nên tên tuổi của cô những năm gần đây và sẽ mang đến sân khấu những ca khúc EDM pop kết hợp world music từ 2 album Hoàng và Link.

Sự chỉn chu trong concert đầu tay của nữ ca sĩ được người hâm mộ đánh giá cao.

Đây có thể là một trong những buổi diễn được trông đợi nhất làng nhạc Việt năm 2023, hứa hẹn sẽ được dàn dựng cực kì ấn tượng, mang màu sắc dân gian truyền thống và đương đại, “thương hiệu” Hoàng Thùy Linh trong những năm vừa qua.

Vietnamese Concert thông báo giá vé

Có thể thấy, Hoàng Thùy Linh đầu tư rất nhiều tâm huyết cho Vietnamese Concert khi ngay cả thông tin sơ đồ và giá vé các hạng ghế cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hóa Việt giao thoa với chất liệu hiện đại; tên các hạng vé cũng được lấy từ tiêu đề các bản hit của cô.

Theo đó, hạng vé cao nhất (SVIP) có tên See Tình với mức giá 3.900.000 VNĐ, hạng VIP có tên Gieo Quẻ với giá 3.500.000 VNĐ, hai khu vực Kẻ Cắp Bà Già có giá 2.700.000 VNĐ, hai khu vực Bắt Vía Duyên Âm có giá 2.500.000 VNĐ. Khu vực đứng duy nhất có vị trí ngay sát sân khấu có tên Trưởng Nữ Chạy Trốn với giá 1.500.000 VNĐ. 2 khu vực Tứ Phủ Đánh Đố không mở bán, dành cho truyền thông và khách mời.

Vị trí ngồi được đặt tên theo các ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ.

Đi kèm với từng khu vực vé, khán giả cũng sẽ được tặng kèm các merchandise tương ứng: túi tote, áo và cả bánh Trung thu như một cách quảng bá văn hoá vì thời gian diễn ra concert cũng trùng với dịp Tết truyền thống này.

Cũng trong concert, nữ ca sĩ cho ra mắt lightstick Phượng hoàng, biểu tượng trong album Hoàng, đánh dấu sự trở lại ngoạn mục năm 2019.

Quà tặng đi kèm mỗi hạng vé cũng được BTC đầu tư.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 29/09 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, có sức chứa 5.000 người. Với sức hút của Hoàng Thùy Linh, Vietnamese Concert được hi vọng sẽ lấp đầy địa điểm tổ chức và mang đến một live concert mãn nhãn cho khán giả.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top