Trình diễn áo tắm bất chấp mưa lớn, thí sinh Miss Grand International 2023 liên tục vấp ngã

Ngày 12/10, các thí sinh của Cuộc thi Miss Grand International 2023 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã có phần thi áo tắm tại thành phố Đà Nẵng. Vốn là hoạt động được mong đợi nhất trong khuôn khổ cuộc thi, nhưng thời tiết bất lợi đã gây cản trở không nhỏ cho các người đẹp tham gia trình diễn, thậm chí còn gặp sự cố đáng tiếc.

Hơn 70 nàng hậu từ các quốc gia không thể phô diễn hết được khả năng trình diễn của mình.

Ở phần thi quan trọng này, các thí sinh cần thể hiện nhuần nhuyễn kỹ năng catwalk cũng như hình thể ở trạng thái tốt nhất của mình. Đây cũng là phần thi đầu tiên được diễn ra sau khi dàn Ban Giám khảo được công bố và các giám khảo xuất hiện công khai để chấm điểm cho phần thi lần này.

Hơn 70 thí sinh Miss Grand International 2023 thi swimsuit trong điều kiện trời đổ mưa lớn. Các người đẹp bước xuống từ cầu thang và catwalk qua khu vực hồ bơi. Tuy nhiên, phần sàn diễn khá trơn trượt đã gây nhiều khó khăn cho thí sinh khi di chuyển. Nhiều người đẹp bị trượt chân, thậm chí ngã khá mạnh do đi giày cao gót.

Đây chính là phần thi đánh giá được rõ nhất về hình thể và khả năng trình diễn của các thí sinh tại Miss Grand International

Vốn là cuộc thi đề cao kỹ năng trình diễn, nhưng trong buổi thi hôm nay hầu hết các thí sinh đều tiết chế catwalk, gần như không thể hiện kĩ thuật khó. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Dù vậy, một số đại diện được đánh giá cao về kĩ năng trình diễn như Úc, Colombia, Mỹ, Venezuela,… có màn thể hiện khá tốt và tự tin. Đáng chú ý, đại diện của Việt Nam tại Miss Grand là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương  đã chọn guốc thấp và bám đất để thuận tiện cho phần thi của mình. Hình thể của Lê Hoàng Phương được nhận xét là đang trong giai đoạn “chín muồi” nhất. Sàn diễn trơn trượt không hề ảnh hưởng tới người đẹp gốc Khánh Hòa, nàng hậu vẫn làm chủ sân khấu, với kĩ năng điêu luyện. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh có màn thể hiện tốt nhất trong phần thi này. 

Lê Hoàng Phương không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi có màn trình diễn ấn tượng dù thời tiết không ủng hộ.

Cuối buổi trình diễn, MC của chương trình công bố thông tin ban tổ chức sẽ tổ chức lại phần thi áo tắm vào ngày 14/10 tới tại sân khấu trong nhà. Buổi thi ngày hôm nay (12/10) sẽ không tính điểm để đảm bảo sự công bằng và giúp các thí sinh có được phần thi tốt nhất. Song song với phần thi áo tắm, thí sinh Miss Grand International 2023 sẽ tiếp tục tham gia vào show diễn thời trang thứ 2 trong khuôn khổ mùa thứ 6 của Vietnam Beauty Fashion Fest được diễn ra tại Đà Nẵng. Sau thành công của show diễn trước tại Hạ Long, show diễn thứ 2 hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ thú vị vào ngày 14/10/2023.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top